NHẬN BIẾT VAN KITZ

Van hay thường được gọi là van là một thiết bị điều chỉnh, định hướng hoặc điều khiển dòng chảy của chất lỏng (khí, lỏng, rắn hóa lỏng) bằng cách mở, đóng hoặc đóng một phần đường dẫn dòng chảy.

Van / van trong cuộc sống hàng ngày, rõ ràng nhất là trên đường ống nước, giống như một vòi nước. Các ví dụ quen thuộc khác bao gồm van điều khiển gas trên bếp, van nhỏ lắp trong phòng tắm và nhiều hơn thế nữa.

Van đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng từ vận chuyển nước uống đến điều khiển quá trình đánh lửa trong động cơ tên lửa.

Van / Van có thể được vận hành bằng tay, bằng tay cầm, bàn đạp đòn bẩy và những thứ khác. Ngoài khả năng vận hành bằng tay, van còn có thể vận hành tự động theo nguyên tắc thay đổi lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, v.v. Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến màng ngăn, lò xo hoặc pít-tông kích hoạt van kitz tự động.

Van đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng từ vận chuyển nước uống đến điều khiển quá trình đánh lửa trong động cơ tên lửa.

Van / Van có thể được vận hành bằng tay, bằng tay cầm, bàn đạp đòn bẩy và những thứ khác. Ngoài khả năng vận hành bằng tay, van còn có thể vận hành tự động bằng cách sử dụng các nguyên tắc thay đổi lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, v.v. Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến màng ngăn, lò xo hoặc piston để kích hoạt van tự động.

Để vận hành van có thể bằng tay bằng cách thay đổi vị trí góc của tay cầm hoặc đòn bẩy, bàn đạp hoặc bánh xe. Trong lĩnh vực công nghiệp và trong thế giới cơ điện, ngoài thủ công, van được sử dụng rộng rãi để vận hành tự động với bộ điều khiển, bao gồm thủy lực, khí nén và điện.